สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย


วงเงิน - สูงสุด 100,000 บาท

ดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 15-24% ต่อปี

ระยะเวลาผ่อน - สูงสุด 84 เดือน

โปรโมชั่น - สินเชื่อธนาคารกรุงไทยอาชีพอิสระใช้เอกสารน้อย

ส่องสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย สินเชื่อสำหรับฟรีแลนซ์/ผู้ประกอบการปีนี้

 

ในปี 2566 นั้นทางธนาคารกรุงไทย ได้มีการประกาศเปิดตัวสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยออกมา เพื่อให้บุคคลที่มีรายได้ต่อเดือนไม่แน่นอน หรือประกอบอาชีพอิสระทำที่บ้านสามารถขอสินเชื่อธนาคารกรุงไทยอาชีพอิสระได้ โดยข้อดีหลักๆ ของผลิตภัณฑ์แห่งนี้ถูกชมว่ามันคือสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ ไม่ต้องใช้คนค้ำประกันใดๆ แถมสินเชื่อกรุงไทยนี้ ยังติดอันดับการค้นหา ‘สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ’ อีกด้วย ซึ่งสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยนี้ ก็มีทั้งสินเชื่ออาชีพอิสระ Smart Money ทั้งกรุงไทยใจดีอาชีพอิสระ เพราะฉะนั้นในส่วนถัดไปเราจะมาดูวิธีสมัครสินเชื่ออนุมัติง่าย พร้อมเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยตัวนี้เพียงท่านมีคุณสมบัติผ่านบนแอป KTB ออนไลน์ และในส่วนสุดท้ายของเรื่องเกี่ยวกับสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยครั้งนี้ เราจะพาทุกท่านไปดูรีวิวผ่านกระทู้อย่างสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย Pantip ด้วย!

สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยง่ายๆ เพียงมีเงื่อนไขผ่านเกณฑ์ 

สำหรับปี 2023 หากท่านกำลังมองหาว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระก็บอกเลยว่าสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยนี้นี่แหละตอบโจทย์ โดยขอเพียงท่านมีคุณสมบัติไม่กี่อย่าง ข้อแรกต้องรายได้ต่อเดือนจากงานที่ทำ หรืออาชีพอิสระทำที่บ้านอย่างน้อยๆ 15,000 บาทต่อเนื่อง 1 ปี ซึ่งขั้นตอนการสมัครนั้น ท่านไม่ต้องเดินทางไปธนาคารกรุงไทยแล้ว เพียงดาวน์โหลดแอพสินเชื่อกรุงไทยอย่างแอป KTB ออนไลน์ จากนั้นก็ให้ลงทะเบียน หรือเข้าสู่ระบบเพื่อขอสินเชื่อธนาคารกรุงไทยอาชีพอิสระ ต่อด้วยการกรอกข้อมูลส่วนตัว พร้อมยื่นเอกสารที่ทางสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยกำหนดไว้ ขั้นต่อไปก็ทำการเลือกวงเงิน ดอกเบี้ย และระยะผ่อนของสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระที่ท่านต้องการ หลังจากนั้นก็ให้รอเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทย รอผลการพิจารณาสินเชื่ออาชีพอิสระได้เลย โดยทั้งกรุงไทยใจดีอาชีพอิสระ หรือสินเชื่ออนุมัติง่ายอื่นๆ ของกรุงไทยก็จะใช้เวลา 7-14 วันเท่านั้น! เพราะฉะนั้นในส่วนถัดไปเรามาดูรีวิวของสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยตัวนี้ ผ่านช่องทางกระทู้ยอดนิยมในไทยอย่างสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย Pantip กัน!

สรุปรีวิวสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยล่าสุด (อัพเดทใหม่)

ในส่วนของการรีวิวตัวสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย Pantip นี้ เราสามารถสรุปรายละเอียดต่างๆ ให้ทุกคนเห็นข้อดีของสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยได้มากขึ้น โดยเรื่องแรกสินเชื่อธนาคารกรุงไทยอาชีพอิสระนี้ ช่วยขยายฐานลูกค้าธนาคารกรุงไทยให้เข้าถึงกลุ่มคนที่มีรายได้ต่อเดือนไม่คงที่ รวมถึงผู้ประกอบการที่ทำอาชีพอิสระทำที่บ้านด้วย ซึ่งสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระนี้ยังมีการคิดดอกเบี้ยที่สุดแสนจะถูก วงเงินจากสินเชื่อกรุงไทยประเภทสินเชื่ออาชีพอิสระนี้ก็สูงมากๆ นอกจากนี้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยก็มีมากมายให้เลือก เช่น กรุงไทยใจดีอาชีพอิสระ เป็นต้น และลูกค้าที่มีคุณสมบัติผ่านก็ยังสามารถขอสินเชื่ออนุมัติง่ายนี้ สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยกลุ่มนี้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์อย่างแอป Krungthai Next ได้อีกด้วย ดังนั้นหากำลังมองหาว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ ขอแนะนำเลยว่า ‘สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย’ พร้อมให้บริการท่านได้อย่างครอบคลุมแน่นอน

สมัครเลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

อีซูซุลิสซิ่ง


วงเงิน - สูงสุด 100% จากราคารถยนต์

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน - สูงสุด 84 เดือน

โปรโมชั่น - ไฟแนนซ์อีซูซุลิสซิ่งใช้เอกสารไม่ยุ่งยาก

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineทำ […]

รายละเอียด

ลีสซิ่งกสิกรไทย


วงเงิน - สูงสุด 100% จากราคารถยนต์

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน - สูงสุด 72 เดือน

โปรโมชั่น - กสิกรไทยลีสซิ่งลงทะเบียนง่ายๆ ผ่าน Kbank

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineรู […]

รายละเอียด