ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ


วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

ระยะเวลาผ่อน - สูงสุด 60 เดือน

โปรโมชั่น - เงินติดล้อกับศรีสวัสดิ์เป็นผู้ให้บริการเดียวกันหรือไม่?

เกี่ยวกับศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ ของบริษัท ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)  หรือที่เรียกันอย่างคุ้นหูว่าศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ เริ่มต้นจากธุรกิจของครอบครัวแก้วบุญตาระหว่างปี 2522-2543 ซึ่งประกอบธุรกิจด้านบริการให้สินเชื่อรถศรีสวัสดิ์

แบบจำนำทะเบียนรถแก่ลูกค้าเงินติดล้อกับศรีสวัสดิ์ ต้องการกู้เงินด่วนในพื้นที่จังหวัดเพชรบูรณ์ และด้วยศรีสวัสดิ์เงินติดล้อมีความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำแห่งการเงินที่เสมือนเป็นร้านสะดวกซื้อทางด้านการเงินของไทย และต้องการขยายให้บริการไปยังประเทศแถบอาเซียนเช่นเดียวกับสินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์ เพื่อตอบสนองความต้องการทางด้านการเงิน ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ จึงได้ขยายพัฒนาและต่อยอดธุรกิจมาตลอดระยะเวลา โดยปัจจุบันมีบริษัทในเครือและศรีสวัสดิ์เงินติดล้อสาขาทั้งสิ้น 5,000 กว่าสาขา เพื่อให้บริการด้านสินเชื่อที่ครอบคลุมไปทั่วประเทศไทย

 

ประเภทสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินติดล้อมีอะไรบ้าง

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ นั้นเป็นสินเชื่อรถศรีสวัสดิ์ ซึ่งมีบริการสำหรับคนที่ต้องการกู้เงินด่วน ซึ่งมีเพียงรถก็สามารถที่จะกู้เงินศรีสวัสดิ์ได้ โดยสินเชื่อเงินติดล้อกับศรีสวัสดิ์นั้นมีหลายประเภทสินเชื่อด้วยกัน คือ ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อรถยนต์ ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อรถบรรทุก ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อรถเพื่อการเกษตร นอกจากสินเชื่อด้านรถยนต์แล้ว ก็ยังมีสินเชื่อบ้านและที่ดินอีกด้วย เรียกได้ว่าครบวงจรด้านสินเชื่อเงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมายกันไปเลยทีเดียว และหากใครที่ต้องการสินเชื่อเช่าซื้อ เขาก็ยังมีสินเชื่อเช่าซื้อเครื่องจักรการเกษตร และสินเชื่อเช่าซื้อมอเตอร์ไซค์ให้อีกด้วย และนอกจากจะมีสินเชื่อที่ครบวงจรแล้ว ก็ยังมีบริการด้านอื่น ๆ อีก ด้วยสินเชื่อศรีสวัสดิ์ มีสินเชื่อที่หลากหลายที่ตอบสนองด้านการเงินของผู้คน และมีจำนวนสาขาที่เรียกได้ว่ามากที่สุดเลยก็ว่าได้ ทำให้สินเชื่อศรีสวัสดิ์  ยังคงเป็นอีกหนึ่งในธุรกิจด้านบริการสินเชื่อที่ได้รับความนิยมนั่นเอง

 

ขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินติดล้อศรีสวัสดิ์เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์

เงินไม่พอใช้ ต้องการกู้เงินด่วน ให้มากู้เงินศรีสวัสดิ์ และขอสินเชี่อที่ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ เพราะศรีสวัสดิ์เงินติดล้อให้วงเงินสูง กู้เงินดอกต่ำ อนุมัติไว รับเงินใน 15 นาที ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน ไม่ต้องมีคนค้ำสำหรับจำนำมอเตอร์ไซค์ และที่สำคัญฟรีค่าธรรมเนียม ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ไม่เช็คประวัติการเงิน เลือกผ่อนได้นานสูงสุด 36 เดือน  แล้วศรีสวัสดิ์เงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้าง   ส่วนเอกสารและหลักฐานหลักที่ใช้ก็มี บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน เล่มทะเบียนรถตัวจริง สมุดบัญชีธนาคาร เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะขอสินเชื่อได้แล้ว สามารถใช้บริการออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ศรีสวัสดิ์ และธนาคารออมสินกว่า 550 สาขาทั่วประเทศ และสามารถจะติดต่อศรีสวัสดิ์ ได้หลายช่องทางด้วยกันคือ call center 1652 หรือที่สาขาของศรีสวัสดิ์ หรือช่องทางเฟสบุ๊ค และไลน์ของศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ส่วน ช่องทางการชำระหนี้ของศรีสวัสดิ์เงินติดล้อก็สามารถที่จะชำระได้ที่สาขาศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้ทุกสาขาบมจ ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่นทั่วประเทศ

 

 

สมัครเลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

นิสสันลีสซิ่ง


วงเงิน - ไม่กำหนด

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน - สูงสุด 84 เดือน

โปรโมชั่น - นิสสันลิสซิ่งคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเก […]

รายละเอียด

ผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตร


วงเงิน - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับราคาไอโฟน)

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับร้านค้าที่เลือกผ่อน)

ระยะเวลาผ่อน - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับร้านค้าที่เลือกผ่อน)

โปรโมชั่น - โปรโมชั่นผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรเครดิตราคาสบายๆ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineผ่ […]

รายละเอียด