สมัครเน็ตทรูมูฟแบบไม่ลดสปีดไม่อั้นพร้อมอัพเดทโปรรายเดือนประจำปี 2566

สมัครเน็ตทรูแบบรายเดือนหรือรายวันดี? 2023

สำหรับการสมัครเน็ตทรูในปัจจุบันนั้นจะมีทั้งในรูปแบบของการสมัครเน็ตทรูรายเดือนและการสมัครเน็ตทรูรายวันสำหรับลูกค้าที่ใช้ระบบเติมเงิน แต่หากถามว่าเราควรทำการสมัครเน็ตทรูแบบรายเดือนหรือสมัครเน็ตทรูไม่ลดสปีดรายวันดีนั้นต้องบอกเลยว่าขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ในการใช้งานอินเตอร์เน็ตของแต่ละท่าน เพราะการสมัครเน็ตทรูทั้งในรูปแบบของรายเดือนและวิธีสมัครเน็ตทรูรายวันจะมีข้อดีที่แตกต่างกันออกไป โดยการสมัครเน็ตทรูรายวันนั้นจะมีค่าบริการที่ถูกกว่าการสมัครเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีดทรูแบบรายเดือนแต่หากพูดถึงเรื่องความเร็วหรือความคุ้มค่านั้นจะน้อยกว่าการสมัครเน็ตทรูแบบรายเดือน ซึ่งการสมัครเน็ตทรูแบบรายเดือนมักจะมาพร้อมโปรเน็ตทรูที่ค่อนข้างคุ้มค่าและการสมัครเน็ตทรูมูฟแบบรายเดือนจะค่อนข้างเหมาะสำหรับผู้ที่ใช้งานอินเตอร์เน็ตเป็นประจำ ดังนั้นเราสามารถสรุปได้ว่าการสมัครเน็ตทรูนั้นหากจะบอกว่าแบบไหนดีเราต้องคำนึงถึงวัตถุประสงค์ในการใช้งานเป็นหลักนั่นเอง

ช่องทางติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการสมัครเน็ตทรู

ในบทความนี้เราจะมาแนะนำช่องทางในการติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการสมัครเน็ตทรูมูฟสำหรับผู้ที่สนใจสมัครใช้บริการ ซึ่งไม่ว่าท่านจะต้องการสอบถามเกี่ยวกับค่าบริการในการสมัครเน็ตทรูแพ็คเกจต่างๆ หรือต้องการสอบถามเกี่ยวกับโปรเน็ตทรูท่านก็สามารถสอบถามได้ทั้งหมด โดยช่องทางแรกจะเป็นการสอบถามเกี่ยวกับการสมัครเน็ตทรูผ่านทาง True Call Center 1242 ซึ่งการสอบถามเกี่ยวกับการสมัครเน็ตทรูไม่ลดสปีดผ่านช่องทางนี้ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในช่องทางที่ค่อนข้างสะดวกที่สุด เพราะท่านสามารถติตต่อสอบถามเพื่อสมัครเน็ตทรูได้ตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงการขอคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีสมัครเน็ตทรูรายวันหรือในกรณีที่ท่านต้องการเช็คโปรทรูรายเดือนไม่ลดสปีดท่านก็สามารถติดต่อผ่านช่องทางนี้ได้ และอีกหนึ่งช่องทางในการติตต่อสอบถามเพื่อสมัครเน็ตทรูคือการติดต่อผ่านทรูช้อปสาขาใกล้บ้านท่านแต่ท่านจะต้องสอบถามเกี่ยวกับเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีดทรูในเวลาทำการเท่านั้น

 

ค่าบริการสำหรับการสมัครเน็ตทรูแพงหรือไม่? (อัพเดทล่าสุด)

อัพเดทค่าบริการสำหรับการสมัครเน็ตทรูกัน! สำหรับค่าบริการในการสมัครเน็ตทรูไม่ลดสปีดนั้นจะแบ่งเป็นค่าบริการในส่วนของแพ็จเกจเน็ตทรูรายเดือนและในส่วนของแพ็จเกจสมัครเน็ตทรูรายวัน โดยราคาค่าบริการสำหรับการสมัครเน็ตทรูมูฟรายเดือนนั้นจะมีตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพันทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับความเร็วของอินเตอร์เน็ตที่ท่านได้ทำการสมัครเน็ตทรู และสำหรับค่าบริการในส่วนของการสมัครเน็ตทรูไม่ลดสปีดรายวันจะเริ่มต้นตั้งแต่ 9 บาทไปจนถึงหลักร้อยซึ่งขึ้นอยู่กับความเร็วของอินเตอร์เน็ตเช่นกัน และหากท่านทำการสมัครเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีดทรูก็จะมีราคาที่แพงกว่าการสมัครเน็ตทรูที่มีการกำหนดสปีดความเร็ว ต้องบอกเลยว่าราคาค่าบริการของโปรเน็ตทรูนั้นถือได้ว่าไม่แพงมากนักและการสมัครเน็ตทรูยังมีตัวเลือกแพ็จเกจให้เราเลือกค่อนข้างเยอะอีกด้วย