เปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพด้วยวิธีไหนได้บ้าง พร้อมเอกสารสำคัญที่ต้องใช้

ส่องช่องทางเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพที่สะดวกที่สุด

สำหรับช่องทางในการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพในปัจจุบันจะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 2 ช่องทางด้วยกันคือการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์และการเปิดบัญชีธนาคารบัวหลวงผ่านสาขาบริการนั่นเอง แต่หากเราพูดถึงช่องทางที่เราสามารถทำการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพวันนี้ได้สะดวกที่สุดนั้นคงหนีไม่พ้นการเปิดบัญชีออนไลน์ โดยการเปิดบัญชีออนไลน์ของธนาคารกรุงเทพนั้นท่านสามารถดำเนินการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพผ่านแอพได้ทุกวันในเวลา 07.00-22.00 น. และสำหรับจุดเด่นของการเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารกรุงเทพที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพไม่มีการกำหนดเงินฝากขั้นต่ำในการเปิดบัญชีนั่นเอง ดังนั้นหากใครที่กำลังต้องการใช้บริการธนาคารกรุงเทพเปิดบัญชีเงินฝากหรือกำลังมองหาช่องทางการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพที่สะดวกที่สุดอยู่นั้นการเปิดบัญชีออนไลน์ตอบโจทย์ท่านอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนท่านก็สามารถทำการเปิดบัญชีออนไลน์ได้ง่ายๆ

 

อายุเท่าไหร่ถึงเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพได้เช็คเลย!

ในบทความนี้เราจะพาท่านมาส่องเงื่อนไขในเรื่องอายุของผู้ที่สามารถเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพได้ ซึ่งเราเชื่อว่าหลายๆ ท่านที่ต้องการสมัครบริการธนาคารกรุงเทพเปิดบัญชีนั้นย่อมมีคำถามในเรื่องของอายุผู้ที่สามารถเปิดบัญชีได้อย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็นอายุ 13 เปิดบัญชีได้ไหม? หรืออายุ 15 ปีสามารถเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพได้ไหม? ดังนั้นในบทความนี้เราจึงจะพาท่านไปดูกันว่าการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์จะต้องอายุเท่าไหร่ สำหรับเงื่อนไขในเรื่องอายุของการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพนั้นจะกำหนดไว้ที่ 15 ปีด้วยกัน โดยผู้ที่จะทำการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพได้จะต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยและมีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป จึงจะสามารถยื่นเอกสารเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพได้ ซึ่งไม่ว่าท่านจะทำการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพผ่านสาขาธนาคารหรือทำการเปิดบัญชีออนไลน์ท่านก็จะต้องมีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไปเท่านั้นท่านจึงจะสามารถทำการเปิดบัญชีได้ นอกจากนี้การเปิดบัญชีจะยังเป็นใบเบิกทางในการขอสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพในอนาคตอีกด้วย!

เปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพใช้เอกสารอะไรบ้าง? (อัพเดท)

เปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพใช้อะไรบ้าง? สำหรับการเปิดบัญชีธนาคารนั้นต้องบอกเลยว่าไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีธนาคารไหนก็ตามรวมไปถึงการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพมักจะมีการขอเอกสารประกอบการเปิดบัญชีที่ค่อนข้างน้อย ซึ่งเอกสารเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพที่ท่านจะต้องยื่นให้กับธนาคารเสมอเวลาที่ท่านไปติดต่อเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพก็คือเอกสารในส่วนของบัตรประจำตัวประชาชนที่มีเลขประจำตัว 13 หลัก และในกรณีที่ท่านต้องการเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารกรุงเทพท่านก็จะต้องใช้บัตรประจำตัวประชาชนเพื่อยืนยันตัวตนการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์เช่นกัน ดังนั้นหากใครที่ต้องการสมัครบริการ1นั้นท่านจะต้องจัดเตรียมเอกสารประกอบการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพในส่วนของบัตรประจำตัวประชาชนไปเสมอ และบัตรประจำตัวประชาชนที่ใช้ในการเปิดบัญชีธนาคารบัวหลวงจะต้องเป็นบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุเท่านั้น