ฮอนด้าลีสซิ่ง

ฮอนด้าลีสซิ่ง


วงเงิน - สูงสุด 100% จากราคารถยนต์

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน - สูงสุด 48 เดือน

โปรโมชั่น - ฮอนด้าลิสซิ่งมีวงเงินให้กู้สูงมาก

ทำความรู้จักกับฮอนด้าลีสซิ่งกัน

ฮอนด้าลีสซิ่ง หรือบริษัทฮอนด้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทฮอนด้าลิสซิ่งที่ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อและเช่าใช้รถฮอนด้า โดยก่อตั้งเมื่อ 14 มิถุนายน 2545 มาจนถึงปัจจุบัน เรียกได้ว่าฮอนด้าลีสซิ่งเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูก ซึ่งได้รับความนิยมและไว้วางใจจากผู้ใช้บริการมาตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา  ด้วยทุนจดทะเบียน 10,800 ล้านบาท ฮอนด้าลีสซิ่งมีจำนวนพนักงานที่ให้บริการกว่าสามร้อยคน ไว้คอยบริการและให้คำปรึกษาทางด้านสินเชื่อรถฮอนด้า และตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาก็เป็นที่ประจักษ์ได้ว่า บริษัทฮอนด้าได้ยึดมั่นและใส่ใจในทุกการบริการเพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ดีที่สุด

สินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกฮอนด้าลีสซิ่ง

หากใครที่ต้องการ ซื้อรถยนต์ honda จากฮอนด้าลีสซิ่ง ก็เรียกได้ว่าไม่ผิดหวังเพราะที่นี่มี  รถฮอนด้าที่พร้อมให้เลือกสรรหลากหลายรุ่น หลายราคาด้วยกัน โดยมีสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูก สำหรับดอกเบี้ยรถใหม่ ซึ่งเป็นดอกเบี้ยคงที่  และฮอนด้าลีสซิ่งจ่ายค่างวดที่ผ่อนชำระเท่ากันทุกเดือน ถามว่าผ่อนสูงสุดกี่เดือน โดยฮอนด้าลีสซิ่ง ให้ผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 84 เดือนด้วยกัน ซึ่งการให้บริการฮอนด้าลีสซิ่งนั้นจะมีทั้งสินเชื่อเช่าซื้อแบบปกติ สินเชื่อสำหรับลูกค้าอาชีพพิเศษ ซึ่งก็คือ ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และกลุ่มอาชีพพิเศษซึ่งจะได้รับสิทธิ์ดาว 0%  และสินเชื่อรถยนต์สำหรับลูกค้าธุรกิจ ตลอดจนสินเชื่อสำหรับรถยนต์ใช้แล้ว และอีกหนึ่งความพิเศษสำหรับกรมธรรม์ประกันภัย ฮอนด้า สไมล์โลน และการรีไฟแนนซ์ฮอนด้าลีสซิ่ง และบริการอื่น ๆ อีกมากมายที่นอกเหนือจากสินเชื่อฮอนด้าลิสซิ่ง

ขั้นตอนการขอสินเชื่อฮอนด้าลีสซิ่ง

ขั้นตอนการขอสินเชื่อฮอนด้าลีสซิ่งสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูก สำหรับการซื้อรถยนต์ hondaก็ง่ายมาก ๆ ซึ่งก็มีด้วยกันเพียงสี่ขั้นตอนคือ 1.ทำสัญญายื่นขอสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูก 2. รอผลการอนุมัติฮอนด้าลีสซิ่ง 3. ผ่อนชำระเป็นงวด ๆ และ 4. ผ่อนครบ ก็ปิดบัญพร้อมโอนกรรมสิทธิ์ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเป็นเจ้าของรถฮอนด้าจาก บริษัทฮอนด้าได้แล้ว โดยผู้สมัครนั้นต้องมีคุณสมบัติและเงื่อนไขที่เป็นไปตามที่ฮอนด้าลีสซิ่งกำหนด และส่งมอบเอกสารต่าง ๆ ได้ครบถ้วนจึงจะทำให้การอนุมัติได้ง่ายและรวดเร็ว และหากใครต้องการที่จะเช็คค่างวดฮอนด้าลีสซิ่งก็สามารถที่จะเช็คออนไลน์ได้ทางเวบไซต์ของฮอนด้าลีสซิ่ง หรือเบอร์ฮอนด้าลีสซิ่งได้ โดยเบอร์ของฮอนด้าลีสซิ่งโทร. 0-2736-4288 นอกจากจะสามารถโทรสอบถามค่างวดแล้ว ก็ยังสามารถที่จะโทรติดต่อได้ในทุกเรื่องไม่ว่าจะเป็นการสอบถามเรื่องรีไฟแนนซ์ฮอนด้าลีสซิ่ง หรือการปรึกษาหารือเรื่องการขอสินเชื่อรถ และรายละเอียดต่าง ๆ ที่เราต้องการสอบถามเพิ่มเติมนั่นเอง ซึ่งฮอนด้าลีสซิ่งก็มีการเตรียมพนักงานไว้คอยบริการให้กับลูกค้าได้อย่างทั่วถึง

 

 

สมัครเลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รีไฟแนนซ์รถธนชาต


วงเงิน - สูงสุด 100% ของราคาประเมินรถ

ดอกเบี้ย - สูงสุด 23% ต่อปี

ระยะเวลาผ่อน - สูงสุด 60 เดือน

โปรโมชั่น - รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตเปิดให้สมัครผ่านแอพในปี 67

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine&n […]

รายละเอียด