โตโยต้าลีสซิ่ง

โตโยต้าลีสซิ่ง


วงเงิน - สูงสุด 90% ตามราคาประเมิน

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน - สูงสุด 72 เดือน

โปรโมชั่น - โตโยต้าลิสซิ่งมีจุดเด่นน่าสนใจมากมาย

ทำความรู้จักกับโตโยต้าลีสซิ่งกัน

บริษัทโตโยต้าลีสซิ่ง หรือโตโยต้าลีสซิ่ง ได้ก่อตั้งมาตั้งแต่ ปี 2536 ด้วยทุนจดทะเบียน ณ ต.ค. 2562 จำนวน 57,400 ล้านบาท ซึ่งเป็นสถาบันการเงินสินเชื่อโตโยต้าลีสซิ่ง น้องใหม่ภายใต้เครือโตโยต้า ไฟแนนเชี่ยล เซอร์วิส คอร์ปอเรชั่น เป็นบริษัทไฟแนนซ์โตโยต้าลิสซิ่งปัจจุบันนั้นมีสำนักงานสาขา 11 สาขาทั่วประเทศ โตโยต้าลีสซิ่ง ได้ดำเนินกิจการมาแล้วกว่า 25 ปีนับแต่วันที่ก่อตั้ง และโตโยต้าลีสซิ่งให้บริการสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกเป็นอันดับต้น ๆ จากบริษัทในเครือโตโยต้าลิสซิ่งซึ่งมีทั้งหมดมากกว่า 39 ประเทศทั่วทุกมุมโลก และยังมีบุคลากรที่ให้บริการและคำปรึกษามากกว่าหนึ่งพันคนในประเทศไทย เรียกได้ว่าเป็นบริษัทที่อยู่คู่คนไทยมาช้านาน และเป็นบริษัทที่มีความมั่นคงและปลอดภัยด้านการให้บริการสินเชื่อโตโยต้าลีสซิ่งเหมือนๆ กับนิสสันลิสซิ่งกันเลยทีเดียว

สินเชื่อโตโยต้าลีสซิ่ง 2023 มีอะไรบ้างไปดูกัน

โตโยต้าลีสซิ่ง ให้บริการสินเชื่อโตโยต้าลีสซิ่ง 3 ส่วนด้วยกันคือ 1. สินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งประกอบด้วย สินเชื่อเช่าซื้อมาตรฐานโตโยต้าลีสซิ่ง สินเชื่อสบายดี คือสินเชื่อเช่าซื้อผ่อนสบายโตโยต้าลิสซิ่ง สินเชื่อสมปองสมใจ คือสินเชื่อเพื่อเกษตรกร และสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูก หรือสินเชื่อรถใช้แล้ว 2. รีไฟแนนซ์โตโยต้าลีสซิ่ง โดยไฟแนนซ์โตโยต้าลิสซิ่ง ประกอบด้วย สบายใจ คือสินเชื่อเงินสดเพื่อลูกค้าโตโยต้าลีสซิ่ง และสบายแคช คือสินเชื่อรถแลกแจกเงิน เป็นสินเชื่อเงินสดทันใจ 3.สินเชื่อบริษัท เป็นสินเชื่อเพื่อธุรกิจ ประกอบด้วย สินเชื่อลูกค้ารายใหญ่ และสินเชื่อเพื่อบริษัทหรือองค์กร และนอกจากนี้แล้วก็ยังมีสินเชื่อ ออนไลน์ เพื่อเป็นการขอสินเชื่อรถยนต์ออนไลน์ซึ่งสินเชื่อโตโยต้าลีสซิ่ง สามารถที่จะตอบโจทย์ให้กับลูกค้า และลูกค้าสามารถเข้าถึงการเงินที่มากขึ้น โดยได้มีการออกสินเชื่อที่หลากหลายนั่นเอง จึงทำให้โตโยต้าลิสซิ่ง ได้รับความนิยมด้านการให้สินเชื่อรถมาอย่างยาวนาน

การขอสินเชื่อรถโตโยต้าลีสซิ่ง2566

ขอสินเชื่อรถโตโยต้าลีสซิ่ง ก็สามารถที่จะขอสินเชื่อได้ง่ายมาก ๆ โดยรถผ่อนอยู่ก็ขอสินเชื่อได้โดยการรีไฟแนนซ์โตโยต้าลีสซิ่ง ของสินเชื่อสบายใจนั่นเอง ส่วนสินเชื่อรถมาตรฐาน ก็สามารถที่จะขอสินเชื่อโดยไม่ต้องชำระเงินเพียงครั้งเดียว สามารถที่จะวางเงินดาวน์เพียงบางส่วน แล้วเลือกผ่อนชำระวงเงินที่เหลือเป็นงวด ๆ ได้นานถึง 84 งวดด้วยกัน และอัตราดอกเบี้ยก็เป็นแบบคงที่ตลอดอายุสัญญา ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน  เอกสารสำหรับการขอสินเชื่อโตโยต้าลีสซิ่งหลัก ๆ เลยก็คือสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนและหนังสือรับรองเงินเดือน ส่วนเอกสารอื่น ๆ นั้นสามารถที่จะสอบถามเพิ่มเติมได้จากเจ้าหน้าที่ของโตโยต้าลีสซิ่ง หากเอกสารครบถ้วนตรงตามเงื่อนไขของโตโยต้าลิสซิ่งแล้ว การอนุมัติลีสซิ่งก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป และเรายังสามารถที่จะขอสินเชื่อ ออนไลน์ และสามารถตรวจสอบสถานะโตโยต้าลีสซิ่งได้ทั้งทางออนไลน์ หรือคอลเซ็นเตอร์โตโยต้าลีสซิ่ง ที่เบอร์1486 เบอร์เดียวได้ตลอด 24 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว

 

 

สมัครเลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ผ่อนไอโฟน 14 pro max


วงเงิน - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับราคาไอโฟน)

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับร้านค้าที่เลือกผ่อน)

ระยะเวลาผ่อน - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับร้านค้าที่เลือกผ่อน)

โปรโมชั่น - ส่องแหล่งผ่อนไอโฟน 14 pro max ไม่ใช้บัตรล่าสุด

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแน […]

รายละเอียด

สินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันที


วงเงิน - ไม่กำหนด

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน - ไม่กำหนด

โปรโมชั่น - สมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันทีมีตัวไหนน่าสนใจในช่วงนี้บ้าง?

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสิ […]

รายละเอียด