Bank: ธนาคารอาคารสงเคราะห์

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครเลย


  ส่องบริการเงินก้อนด่วนอัตราดอกเบี้ยต่ำ และแหล่งกู้เงินก้อนวงเงินอนุมัติสูง 2024/2567

  รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส


  วงเงิน - สูงสุด 3 ล้านบาท

  ดอกเบี้ย - สูงสุด 4.73% ต่อปี

  ระยะเวลาผ่อน - สูงสุด 40 ปี

  โปรโมชั่น - การรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ทำง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก

  รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส การรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส บ้านคือที่อยู่อา […]

  รายละเอียด  ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธนาคารสานฝันสำหรับคนอยากมีบ้าน

  เชื่อว่าหลายคนหากกำลังมองหาสินเชื่อบ้าน ต้องนึกถึงการขอสินเชื่อจากธนาคารอาคารสงเคราะห์อย่างแน่นอน เพราะธนาคารอาคารสงเคราะห์คือธนาคารที่มีหน้าที่ให้บริการด้านที่อยู่อาศัย มีให้เลือกหลากหลายประเภท ทั้งยังดอกเบี้ยต่ำ ตอบโจทย์หลากหลายอาชีพ มาดูกันว่าธนาคารอาคารสงเคราะห์จะมีสินเชื่อและการบริการอะไรบ้าง ติดตามอ่านกันได้เลย

  ธนาคารอาคารสงเคราะห์คือธนาคารอะไร มีบริการด้านการเงินที่น่าสนใจแค่ไหน

  ธนาคารอาคารสงเคราะห์หรือ government housing bank สถาบันการเงินที่ให้บริการในสั่งกัดกระทรวงการคลัง เด่นในเรื่องการให้บริการสินเชื่อสำหรับคนอยากมีที่อยู่อาศัย  และได้รับความไว้วางใจมากที่สุด ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกด้าน ทั้งยังปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงกระบวนการสินเชื่อเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้านการตลาดอยู่เสมอ

  ขอสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์มีสินเชื่อไหนน่าสนใจบ้างปี 2024

  • สินเชื่อโครงการบ้าน ธอส.เพื่อสานสุข ปี 2567 ให้เรื่องการกู้เงินซื้อบ้าน เป็นเรื่องง่าย หรือซื้อสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อเป็นประโยชน์ต่อที่อยู่อาศัย วงเงินสินเชื่อสูงสุดกว่า 3,000,000 บาท ต่อหลักประกัน ระยะเวลาการผ่อนกว่า 40 ปี หรือรวมระยะของผู้กู้แล้วต้องไม่เกิน 75 ปี กับอัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามที่ธนาคารธอสกำหนด
  • ขอสินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับราชการ กู้ง่าย ผ่อนสบายกับวงเงินให้กู้กว่า 10,000 ล้านบาท ระยะเวลาการผ่อนไม่น้อยกว่า 3 ปี หรือสูงสุดไม่เกิน 40 ปี และรวมระยะผู้กู้แล้วต้องไม่เกิน 75 ปี กับอัตราดอกเบี้ย MRR เริ่มต้นที่15% ต่อปี
  • กู้ ธอสกับโครงการสินเชื่อพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย ในราคาไม่เกิน 1,500,000 บาท ตอบสนองความต้องการของประชาชนที่มีรายได้น้อย และอยากมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง วงเงินให้กู้ Term Loan ไม่เกิน 5 ปี กับอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นปีแรกอยู่ที่50% ต่อปี
  • สินเชื่อบ้านเอื้ออาทรจากธนาคารอาคารสงเคราะห์ ช่วยเสริมรากฐานด้านที่อยู่อาศัยให้มั่นคง กับวงเงินกู้ 100%ของราคาซื้อขาย และระยะเวลาการผ่อนไม่เกิน 30 ปี หรือรวมอายุผู้กู้แล้วต้องไม่เกิน 65 ปี

  สลาก ธอสธนาคารอาคารสงเคราะห์น่าสนใจแค่ไหน

  เป็นที่รู้จักการดี หากกำลังจะซื้อสลากออมทรัพย์ เพื่อลุ้นรางวัล เป็นต้องนึกถึงสลากธนาคารอาคารสงเคราะห์ เพราะนอกจากธนาคาร ธอสจะเป็นสลากที่ลูกค้าทั่วไปสามารถซื้อได้ง่ายแล้ว รับอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นต่อปีอยู่ที่ 0.65% เมื่อฝากครอบกำหนด หากซื้อได้ทางช่องทางออนไลน์ โดยปัจจุบันสลาก ธอสมีให้เลือกด้วยกัน 2 แบบ เช่น สลากออมทรัพย์ ธอส.เกล็ดดาวพลัส และสลากออมทรัพย์ชุดวิมานเมฆ PLUS+

  สนใจใช้บริการและสอบถามข้อมูลธนาคารอาคารสงเคราะห์ติดต่อธนาคารได้อย่างไร

  สำหรับผู้ที่สนใจขอสินเชื่อกู้เงินซื้อบ้านธนาคารอาคารสงเคราะห์ สามารถติดต่อธนาคารได้ที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์สํานักงานใหญ่ 63 ถนนพระราม 9 เขตห้วยขวาง กรุงเทพ 10310 หรือธนาคารอาคารสงเคราะห์สาขาใกล้บ้านได้ทั่วประเทศ สอบถามธนาคารอาคารสงเคราะห์เบอร์โทร 0-2645-9000

  จากข้อมูลทั้งหมดเรียกได้ว่าธนาคารอาคารสงเคราะห์ หรือธนาคาร ธอส ธนาคารที่ดีที่สุดสำหรับคนอยากมีบ้าน หากผู้สนใจที่มีจุดประสงค์ในการขอสินเชื่อ ซื้อสลาก สามารถติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่คัดสรรผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เหมาะสมที่สุดให้ และทราบเงื่อนไขต่าง ๆ ที่ละเอียดก่อนทำการขอสินเชื่อ