Bank: ธนาคาร ธกส

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครเลย


  ส่องบริการเงินก้อนด่วนอัตราดอกเบี้ยต่ำ และแหล่งกู้เงินก้อนวงเงินอนุมัติสูง 2024/2567

  สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567


  วงเงิน - สูงสุด 200,000 บาท

  ดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

  ระยะเวลาผ่อน - สูงสุด 20 ปี

  โปรโมชั่น - ยื่นกู้สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส อัตราดอกเบี้ยถูก

  สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567เหมาะกับเกษตรกรไหม  สินเชื่อ […]

  รายละเอียด  ธนาคาร ธกส ธนาคารเพื่อเกษตรกรไทย ให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย

  เชื่อว่าเกษตรกรหลายคนคงใช้บริการการการเงินกับธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือเรียกกันว่าธนาคาร ธกส มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างการบริการด้านการเงินให้เกษตรกรไทยมานาน ด้วยการพัฒนาที่เปลี่ยนแปลงไปตามเทคโนโลยีในปัจจุบัน มาดูกันว่าธนาคาร ธกสแห่งนี้จะน่าสนใจและมีบริการด้านการเงิน ด้านสินเชื่อที่ตอบโจทย์แค่ไหน

  ธกส คืออะไร ทำไมธนาคาร ธกสถึงนิยมกับเกษตรกร

  ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร สถาบันการเงินที่อยู่ภายใต้การดูแลของภาครัฐ ก่อตั้งขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกด้านการเงินกับเกษตรกร จุดเด่นเพื่อพัฒนาภาคเกษตรอย่างครบวงจรในด้านการเงินไม่ว่าจะฝาก ถอน เปิดบัญชี ขอสินเชื่อ เพื่อให้เกษตรกรรายย่อยได้เข้าร่วมโครงการตามวัตถุประสงค์อย่างเท่าเทียม

  สนใจการเงินกับธนาคาร ธกส ขอสินเชื่อธนาคาร ธกสผลิตภัณฑ์ไหนดี

  • สินเชื่อธนาคาร ธกสสินเชื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย เพื่อเป็นค่าใชจ่ายฉุกฌฉนไม่เกินรายละ 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ย MRR ร้อยละ50 ผ่อนชำระคืนไม่เกิน 3 ปีนับตั้งแต่วันกู้ จะผ่อนเป็นรายเดือน รายปี หรือรายไตรมาสก็เลือกได้ตามใจ
  • ขอสินเชื่อธนาคาร ธกสกับสินเชื่อรถจักรยานยนต์ กู้ง่าย สะดวกสบายไม่ต้องใช้คนค้ำ ฟรีค่าธรรมเนียมค้ำประกันปีแรก พร้อมทั้งคุ้มครองสินเชื่อและอุบัติเหตุ ระยะเวลาผ่อนชำระคืนไม่เกิน 3 ปี วงเงินขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 10,000 บาท
  • กู้เงินธนาคาร ธกสกับสินเชื่อส่งเสริมและสนับสนุนสินเชื่อสีเขียว สินเชื่อที่ช่วยสนับสนุนการทำเกษตรกร อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ขอกู้เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายหมุนเวียน และส่งเสริมการใช้พลังงานทางเลือก ผ่อนชำระคืนไม่เกิน 12 เดือน กับอัตราดอกเบี้ยพิเศษสำหรับเกษตรกร MRR-1 และผู้ประกอบการวิสาหกิจชุมชน MLR-0.5

  เปิดบัญชี ธกสมีจุดเด่นอย่างไร ทำไมต้องเลือกให้บริการธนาคาร ธกส

  ต้องบอกเลยว่าจุดเด่นของการเปิดบัญชีธนาคาร ธกส ดีไม่น้อย เพราะได้รับผลตอบแทนของการฝากทุก ๆ 6 เดือน ช่วยให้มีเงินก้อนไว้ใช้จ่าย ทั้งยังสามารถเป็นบัญชีสะสมเงินเก็บไว้ใช้ในอนาคต เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปและนิติบุคคล อัตราการคิดดอกเบี้ยเป็นรายวัน และไม่มีเก็บภาษีดอกเบี้ย ทั้งสมุดบัญชียังใช้เป็นสมุดสำหรับค้ำประกันเงินกู้ได้อีกด้วย

  สนใจแอพ ธกสสมัครแอพธนาคาร ธกสใช้งานอย่างไร

  • ดาวน์โหลดแอพธนาคาร ธกส ธ.ก.ส. A-M0bile จาก Apple Store และ Play Store
  • ลงทะเบียนด้วยเบอร์มือถือ และเลขบัญชีของธนาคาร ธกส
  • ยืนยันตัวตนที่ตู้ ATM/CDM ผ่านบัตร ATM/Debit

  ติดต่อธนาคาร ธกสได้ที่ช่องทางไหนบ้างของธนาคาร ธกส

  เกษตรกรที่ต้องการใช้บริการกับธนาคาร ธกส ไม่ว่าจะฝาก ถอน เช็คเงิน ธกสหรือกู้เงิน ธกสสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ธกส สาขาใกลบ้านได้ทั่วประเทศ ในเวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ 08:30-15:30 น.อีกทั้งยังสะดวกสบายด้วยธนาคาร ธกส ในห้าง หรือติดต่อได้ที่เบอร์โทร Call Center 0-2555-0555 ตลอด 24 ชั่วโมง

  จากข้อมูลเรียกได้ว่าตอบโจทย์เกษตรกรทยได้ดีไม่น้อย ช่วยเพิ่มสภาพคล่องด้านการเงินด้วยสินเชื่อที่หลากหลาย ทั้งยังช่วยเป็นแหล่งเก็บเงินไว้ใช้ในอนาคต สำหรับเกษตรกรท่านไหนอยากทราบรายละเอียดข้อมูลเงื่อนไขก่อนการใช้บริการเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคาร ธกสสาขาใกล้บ้านได้ทั่วประเทศ