Bank: บริษัทศรีสวัสดิ์

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครเลย


  ส่องบริการเงินก้อนด่วนอัตราดอกเบี้ยต่ำ และแหล่งกู้เงินก้อนวงเงินอนุมัติสูง 2024/2567

  ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ


  วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

  ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

  ระยะเวลาผ่อน - สูงสุด 60 เดือน

  โปรโมชั่น - เงินติดล้อกับศรีสวัสดิ์เป็นผู้ให้บริการเดียวกันหรือไม่?

  เกี่ยวกับศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ สินเชื่อศรีสวัสดิ์ ของบริ […]

  รายละเอียด

  สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์


  วงเงิน - สูงสุด 2 ล้าน

  ดอกเบี้ย - สูงสุด 24% ต่อปี

  ระยะเวลาผ่อน - สูงสุด 60 เดือน

  โปรโมชั่น - สินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์บริการเงินกู้อนุมัติง่ายได้เงินจริง

  สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์คุณสมบัติของผู้สมัคร  สินเชื […]

  รายละเอียด  บริษัทศรีสวัสดิ์ กับช่องทางติดต่อสำนักงานใหญ่

           บริษัทศรีสวัสดิ์หรือชื่อเต็มก็คือบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเป็นหนึ่งในบริษัทเงินกู้ non-bank ที่ปล่อยเงินกู้ให้กับคนทุกระดับ โดยเฉพาะคนที่มีรายได้น้อยอย่างคนที่มีอาชีพรับจ้างรายวัน และเกษตรกร ทั้งนี้ ศรีสวัสดิ์ยังเป็นแหล่งปล่อยเงินกู้ที่มีสาขามากเป็นอันดับต้น ๆ ใปประเทศไทย ซึ่งในบางครั้งลูกค้าบางคนอาจเข้าถึงการติดต่อกับบริษัทศรีสวัสดิ์ได้ยาก นั่นจึงทำให้ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสํานักงานใหญ่เป็นอีกหนึ่งแหล่งช่องทางการติดต่อที่ควรรู้เอาไว้ โดยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 99/392 อาคารศรีสวัสดิ์ ซอยแจ้งวัฒนะ 10 แยก 3 (เบญจมิตร) ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210 เบอร์โทรศรีสวัสดิ์ 1652 และมีอีเมล [email protected] เพราะฉะนั้น หากคุณสงสัยเรื่องของสินเชื่อศรีสวัสดิ์ คุณก็สามารถติดต่อศรีสวัสดิ์ผ่านทางสำนักงานใหญ่ได้เลย เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับบริการจากบริษัทศรีสวัสดิ์อย่างรวดเร็วได้แล้ว

  ที่มา : https://www.za.in.th/content/61139/

   

  บริษัทศรีสวัสดิ์ แหล่งเงินกู้ที่ไว้ใจได้

           สำหรับบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ ถือได้ว่าเป็นแหล่งเงินกู้ที่ไว้ใจได้ เพราะเงินศรีสวัสดิ์มีความเป็นมาที่ช้านาน อีกทั้งบริษัทศรีสวัสดิ์ก็ยังเป็นบริษัทมหาชนที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์อีกด้วย อนึ่ง ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของศรีสวัสดิ์ก็คือสินเชื่อศรีสวัสดิ์ โดยศรีสวัสดิ์สาขาทุกสาขามีวงเงินให้กู้สูงตามมูลค่าของหลักประกัน อีกทั้งยังมีช่องทางออนไลน์สำหรับการลงทะเบียนสินเชื่อศรีสวัสดิ์และสำหรับการติดต่อ ในส่วนของลูกค้าคนไหนที่อยากรู้ว่าศรีสวัสดิ์เปิดกี่โมง และเวลาปิดคือกี่โมง ก็สามารถตอบได้ว่าขึ้นอยู่กับ

  บริษัทศรีสวัสดิ์ในแต่ละสาขา ซึ่งเราสามารถดูรายละเอียดข้อมูลส่วนนี้ได้ที่เว็บไซต์บริษัทศรีสวัสดิ์ อย่างไรก็ตาม ท้ายที่สุดนี้ก็อยากฝากเกร็ดความรู้เล็ก ๆ น้อย ๆ ไว้ว่าศรีสวัสดิ์กับเงินติดล้อเป็นคนละบริษัทกัน ซึ่งเงินติดล้อก็เป็นอีกหนึ่งบริษัทสินเชื่อที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์และเป็นบริษัทสินเชื่อที่ไว้ใจได้ เนื่องจากอยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารกรุงศรีนั่นเอง

  ที่มา : https://mgronline.com/stockmarket/detail/9640000020055

   

  บริษัทศรีสวัสดิ์ กับประกันที่น่าสนใจ

           ถ้าใครที่เป็นลูกค้าบริษัทศรีสวัสดิ์มาสักพัก ก็พอจะรู้ดีว่าที่ศรีสวัสดิ์ไม่ได้มีแค่สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไว้บริการเพียงอย่างเดียว เพราะในแต่ละสาขาก็ยังมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอย่างประกันไว้ให้ลูกค้าอย่างเราได้สมัครด้วยเช่นกัน สำหรับประกันที่น่าสนใจของบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจประกอบไปด้วยประกันรถจักรยานยนต์ ประกันรถยนต์ ประกันคุ้มครองวงเงินสินเชื่อ และประกันอุบัติเหตุ นอกจากนี้ บริษัทศรีสวัสดิ์ก็ยังมีบริการต่อ พ.ร.บ. อีกด้วยเช่นเดียวกัน จึงทำให้เห็นได้ว่าที่ศรีสวัสดิ์สาขาให้บริการอย่างครอบวงจรจริง ๆ แต่ถ้าใครที่สนใจสมัครผลิตภัณฑ์ไหนเป็นพิเศษ ก็อย่าลืมตรวจสอบรายละเอียดของผลิตภัณฑ์อีกครั้ง รวมถึงดูด้วยว่าสาขาศรีสวัสดิ์เปิดกี่โมง และมีเวลาปิดกี่โมง เพื่อที่จะได้ไปติดต่อโดยไม่ต้องเสียเที่ยวนั่นเอง