นิสสันลีสซิ่ง

นิสสันลีสซิ่ง


วงเงิน - ไม่กำหนด

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน - สูงสุด 84 เดือน

โปรโมชั่น - นิสสันลิสซิ่งคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

เกี่ยวกับนิสสันลีสซิ่ง

นิสสันลีสซิ่ง (nissan leasing) หรือบริษัทนิสสัน ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เริ่มก่อตั้งเดือนสิงหาคม 2548 ด้วยทุนจดทะเบียนปัจจุบัน19,700,000,000 บาท โดยนิสสันลีสซิ่งเป็นลิสซิ่งรถยนต์มุ่งที่จะเป็นหนึ่งทางด้านบริการทางการเงิน   นิสสันลิสซิ่งต้องการตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ และนิสสันลีสซิ่งมุ่งที่จะสร้างองค์กรให้มีความมั่นคงเติบโตได้อย่างยั่งยืน ซึ่งรถนิสสัน ก็มีหลากหลายรุ่น หลายราคา ที่สามารถจะตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ดี และด้วยบริการที่หลากหลายก็ทำให้นิสสันลิสซิ่ง ได้รับการตอบรับและความนิยมด้วยดีตลอดมา

สินเชื่อนิสสันลีสซิ่ง

สินเชื่อนิสสันลีสซิ่งโดยบริษัทนิสสัน มีสินเชื่อนิสสันลิสซิ่งที่จะสามารถตอบโจทย์ให้กับทุกคนโดยมีหลายสินเชื่อด้วยกัน และยังมีรถนิสสันที่หลากหลายราคารถนิสสัน และหลายรุ่นจำนวนมากให้เลือก โดยสินเชื่อลิสซิ่งรถยนต์ที่ว่านี้ก็จะมีนิสสันลีสซิ่งเช่าซื้อแบบปกติ และ นิสสันลีสซิ่งรีไฟแนนซ์ และสินเชื่อลูกค้าเก่าที่มีประวัติการผ่อนชำระที่ดี และสินเชื่อนิสสันลิสซิ่งอีซี่เพย์ เป็นสินเชื่อที่ผ่อนต่อเดือนน้อย และสามารถที่จะนำเงินก้อนมาปิดนิสสันลีสซิ่งปิดบัญชีในตอนสุดท้ายได้ และยังมีสินเชื่อรถนิสสันใช้แล้วดาวน์ต่ำ ผ่อนนานเป็นสินเชื่อรถยนต์มือสอง สินเชื่อลิสซิ่งรถยนต์เพื่อกลุ่มลูกค้าข้าราชการและรัฐวิสาหกิจที่รับดอกเบี้ยได้ถูกกว่า โดยสินเชื่อต่าง ๆ เหล่านี้ทางนิสสันลีสซิ่งได้ออกสินเชื่อมาเพื่อให้ทุกคนได้เข้าถึงรถนิสสัน และการผ่อนชำระที่เป็นมิตรกับทุกคน

การขอสินเชื่อนิสสันลีสซิ่ง

สำหรับคนที่ต้องการซื้อรถนิสสัน และต้องการสินเชื่อลิสซิ่งรถยนต์นิสสันลีสซิ่ง นั้น ก็สามารถที่จะขอสินเชื่อได้ง่าย ๆ โดยนิสสันลีสซิ่งเช่าซื้อแบบปกตินั้น สามารถที่จะเลือกดาวน์เพียงบางส่วน และที่เหลือสามารถจะผ่อนชำระเท่ากันในทุกงวด ตามระยะเวลาที่เลือก ซึ่งนานสูงสุด 84 เดือน และดาวน์ต่ำสุดที่ 10% โดยอัตราดอกเบี้ยคงที่ตลอดระยะเวลาของสัญญา หรืออาจจะและโปรโมชั่นสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเก่าที่มีประวัติการผ่อนชำระดี เอกสิทธิ์สำหรับ nissan leasing first นิสสันลีสซิ่ง จึงมอบข้อเสนอข้อมูลสินเชื่อที่เหนือกว่า ด้วยส่วนลดดอกเบี้ยสูงสุด 0.2% ดาวต่ำ 0% พร้อมรับฟรี ประกันภัยชั้น 1 ผ่อนสูงสุด 84 งวด และอนุมัติทันที ไม่ต้องค้ำ ไม่ต้องดาวน์ โดยสามารถที่จะตรวจสอบสิทธิ์ และเช็คตารางผ่อนนิสสัน และการผ่อนชำระ และราคารถนิสสันในแต่ละรุ่น ได้จากแอพเช็คค่างวดรถนิสสัน เช็คทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ หรือจะโทรสอบถามได้ตามเบอร์โทรนิสสันลิสซิ่ง 02-207-4000 และการอนุมัตินั้นก็ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท

 

 

สมัครเลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยา


วงเงิน - ไม่กำหนด

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน - ไม่กำหนด

โปรโมชั่น - กรุงศรีอยุธยาไฟแนนซ์สมัครง่ายๆ อนุมัติใน 30 นาที

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineไฟ […]

รายละเอียด

ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล


วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

ระยะเวลาผ่อน - สูงสุด 48 เดือน

โปรโมชั่น - สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามเงินด่วนอนุมัติง่าย

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineศั […]

รายละเอียด