เอสลิสซิ่ง

เอสลิสซิ่ง


วงเงิน - สูงสุด 100% จากราคารถยนต์

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน - สูงสุด 36 เดือน

โปรโมชั่น - ไฟแนนซ์เอสลิสซิ่งเปิดให้บริการแล้ววันนี้

ทำความรู้จักกับเอสลิสซิ่งกัน

เอสลิสซิ่ง คือ บริษัทเอสลีสซิ่ง จำกัด จัดตั้งเมื่อวันที่ 9 เม.ย. 2563 ด้วยทุนจดทะเบียนห้าสิบล้านบาท และปัจจุบันได้มีบริษัทศรีสวัสดิ์ แคปปิตอล จำกัด เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ 90%  เพื่อให้บริการสินเชื่อรถมอไซค์ใหม่ ทั้งลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล เอสลิสซิ่ง จึงเป็นอีกไฟแนนซ์เอสลิสซิ่ง ที่ให้บริการสำหรับสินเชื่อรถมอไซค์ที่ตอบโจทย์ให้กับกลุ่มลูกค้าที่สามารถจะเข้าถึงสินเชื่อรถมอไซค์ เพื่อใช้ในการประกอบอาชีพ และยังช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางด้วยรถจักรยานยนต์ ซึ่งเอสลิสซิ่ง ได้มีช่องทางการชำระเงินที่สะดวกและหลากหลายครอบคลุมทั่วประเทศ และเอสลีสซิ่งมีความมุ่งมั่นในเรื่องของการบริการลูกค้าไฟแนนซ์เอสลิสซิ่ง อย่างถูกต้องและเป็นธรรม เพื่อความชัดเจนและโปร่งใสในการให้บริการของ s-leasing

การขอสินเชื่อเอสลิสซิ่ง

การขอสินเชื่อรถมอไซค์ เอสลิสซิ่ง  2024 สินเชื่อรถมอไซค์ไม่มีเล่ม นั้นง่ายมาก ๆ อนุมัติเร็วใน 30 นาที โดยไฟแนนซ์เอสลิสซิ่ง มีอัตราดอกเบี้ยที่โดนใจ สามารถเลือกผ่อนได้ถึง 36 เดือน และเอกสารที่ไม่ยุ่งยาก สามารถที่จะขอสินเชื่อ ได้จากช่องทางออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ของเอสลิสซิ่ง หรือสำนักงานสาขาที่มีอยู่ทั่วประเทศ หรือ จะขอสินเชื่อผ่านตัวแทนพนักงานขายร้านค้าที่เป็นพันธมิตรของเอสลิสซิ่งก็ได้ ซึ่งในการขอสินเชื่อรถมอไซค์ เป็นลักษณะของการซื้อรถมอไซค์ใหม่โดยผ่านสินเชื่อของเอสลีสซิ่ง โดยเป็นการนำเล่มทะเบียนรถมาจํานําเล่มทะเบียนรถมอไซค์ ไว้ที่ s-leasing เมื่อผ่อนชำระหมดแล้วจึงจะสามารถโอนกรรมสิทธิ์ของรถไปเป็นของผู้เช่าซื้อ  ซึ่งหลังจากที่สินเชื่ออนุมัติแล้ว เรา  สามารถที่จะชำระเงินได้หลายช่องทางด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ชำระผ่านเคาน์เตอร์ของธนาคารต่าง ๆ หรือจะชำระผ่านช่องทางออนไลน์ของ mobile banking ที่เอสลีสซิ่งกำหนด หรือจะชำระเป็นเงินสด ณ จุดบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิส หรือที่สำนักงานสาขาของ s-leasing ก็สามารถทำได้ เรียกได้ว่ามีช่องทางชำระเงินที่หลากหลายกันเลยทีเดียว

เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อเอสลิสซิ่ง

เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อเอสลิสซิ่ง 2567 นั้นก็คือ เป็นพนักงานประจำ หรือประกอบอาชีพอิสระ หรือเจ้าของกิจการโดยเอสลิสซิ่งกำหนดให้มีอายุ 18-65 ปี และต้องมีที่พักหรือที่อยู่อาศัยในเขตพื้นที่บริการของเอสลิสซิ่ง และมีรายได้ 3 เท่าของจำนวนเงินที่ต้องผ่อนชำระต่อเดือน และมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป หากเป็นอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการต้องดำเนินธุรกิจมาแล้ว 1 ปี ขึ้นไป  โดยเอกสารที่ใช้สำหรับบุคคลธรรมดา ก็คือ บัตรประชาชน สลิปเงินเดือนล่าสุด และกรณีเป็นเจ้าของกิจการให้มีสำเนาหนังสือจดทะเบียนพาณิชย์ร่วมด้วย เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะสมัครขอสินเชื่อรถมอไซค์รถคันใหม่จากเอสลิสซิ่งได้แล้ว และหากใครที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถที่จะติดต่อเอสลีสซิ่งเบอร์โทร 0-2481-7865 หรือหากใครยังไม่แน่ใจอยากหาข้อมูลเพิ่มเติม ก็ให้ค้นหาหัวข้อ เอสลีสซิ่ง pantip ตามเว็บบอร์ดต่าง ๆ เพื่อจะได้มีข้อมูลเพิ่มเพื่อช่วยให้การตัดสินใจขอสินเชื่อรถมอไซค์ที่เอสลีสซิ่งได้ง่ายขึ้น

 

 

สมัครเลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ผ่อนโทรศัพท์ banana


วงเงิน - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับวงเงินสินค้า)

ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

ระยะเวลาผ่อน - สูงสุด 24 เดือน

โปรโมชั่น - สมัครผ่อนโทรศัพท์กับ banana ได้ไหมเช็คเลย!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineผ่ […]

รายละเอียด

ผ่อนโทรศัพท์ jaymart


วงเงิน - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์)

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน - ไม่กำหนด

โปรโมชั่น - เช็คโปรโมชั่นผ่อนโทรศัพท์กับ jaymart 2024

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineผ่ […]

รายละเอียด