ไทยเอซแคปปิตอล

ไทยเอซแคปปิตอล


วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

ระยะเวลาผ่อน - ไม่กำหนด

โปรโมชั่น - สินเชื่อไทยเอซ ขอสินเชื่อง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์

ไทยเอซแคปปิตอลคืออะไร

หลายคนคงจะคุ้นเคยกับไทยเอซแคปปิตอล มากันบ้างแล้ว แต่อีกหลาย ๆ คนก็จะยังคงไม่รู้จัก และยังคงสงสัยว่า ไทยเอซแคปปิตอล นั้นคืออะไร วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับ บริษัทไทยเอซแคปปิตอลกัน ไทยเอซแคปปิตอล เป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัทไทยเอซกรุ๊ป เป็นบริษัทสินเชื่อให้บริการทางการเงินในระบบที่ไม่ใช่สถาบันการเงินหรือ สินเชื่อ non-bank  และสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอล นั้น ได้รับอนุญาตให้ประกอบธุรกิจไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย และอยู่ระหว่างการพิจารณาอนุญาตให้ประกอบธุรกิจสินเชื่อรายย่อย  โดยปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน 303 ล้านบาท และทุนจดทะเบียนทั้งกลุ่มที่มากกว่าหนึ่งพันล้านบาท และยังมีความเชี่ยวชาญทางด้าน สินเชื่อไทยเอซมาเป็นเวลานานกว่า 30 ปี โดยก่อตั้งเมื่อ 4 พ.ย. 2553 โดยมีความมุ่งมั่นเพื่อขยายการให้บริการทางด้านสินเชื่ออย่างครบวงจร เพื่อตอบสนองให้ตรงตามความต้องการและเป็นที่พึงพอใจของลูกค้า  จึงทำให้มั่นใจในมาตรฐานการบริการของสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลได้อย่างไม่ต้องสงสัย

บริการสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลมีอะไรบ้าง

ไทยเอซแคปปิตอล มีบริการสินเชื่ออะไรกันบ้างไปดูกัน  สินเชื่อไทยเอซแคปปิตอล 2023 นั้นมีทั้งสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล และสินเชื่อไทยเอซ สินเชื่อธุรกิจ ซึ่งทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล และสินเชื่อธุรกิจนั้น จะเป็นสินเชื่อทั้งที่มีหลักประกัน และไม่มีหลักประกัน ไทยเอซแคปปิตอล ในส่วนของไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีหลักประกันจะประกอบไปด้วยสินเชื่อจำนอง ฝากขายบ้านที่ดินและคอนโด และสินเชื่อรถยนต์ รถกระบะ รถบรรทุก รถจักรยานยนต์ และไม่มีหลักประกัน ประกอบไปด้วยสินเชื่อบุคคลออนไลน์ และสินเชื่อรายย่อยเพื่อผู้ประกอบอาชีพหรือไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้านั่นเอง  และไทยเอซแคปปิตอลในส่วนของสินเชื่อธุรกิจที่มีหลักประกันก็จะประกอบไปด้วย สินเชื่อจำนอง สำนักงาน ที่ดิน คอนโด และสินเชื่อรถยนต์ รถกระบะ รถบรรทุก รถสิบล้อ และสินเชื่อเครื่องจักร รถโฟล์คลิฟท์ อุปกรณ์สำนักงาน  ส่วนสินเชื่อไม่มีหลักประกัน ประกอบไปด้วย สินเชื่อธุรกิจแบบไม่มีหลักค้ำประกัน และสินเชื่อรับซื้อลูกหนี้การค้า เรียกได้ว่ามีสินเชื่อให้บริการที่น่าสนใจกันเลยทีเดียว

รายละเอียดการขอสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอล

รายละเอียดการขอสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอล 2566 นั้นไม่ยากเพียงแค่ เตรียมเอกสารให้ครบตามเงื่อนไข ทำเรื่องขอกู้สินเชื่อ ในแต่ละสินเชื่อ  หลังจากนั้นไทยเอซแคปปิตอลแจ้งผลการอนุมัติ  เมื่ออนุมัติแล้วก็ทำสัญญา ขั้นตอนสุดท้ายก็คือรับเงิน และไทยเอซแคปปิตอล มีกี่สาขา ไทยเอซแคปปิตอลมีสาขาไหนบ้าง สมัครสินเชื่อทางออนไลน์ได้หรือไม่ ต้องบอกว่า  สินเชื่อไทยเอซแคปปิตอล ไม่มีการสมัครขอสินเชื่อทางออนไลน์ หากติดต่อขอสินเชื่อให้ติดต่อโดยตรงที่บริษัทสำนักงานใหญ่ที่กรุงเทพเพียงที่เดียวเท่านั้น ไม่มีไทยเอซแคปปิตอลใกล้ฉันหรือจะติดต่อทางโทรศัพท์ 02-744-2222  หรือ line official : @thaiace.cap เท่านั้น และต้องระมัดระวังในการขอสินเชื่อด้วยเพราะอาจมีมิจฉาชีพที่แอบอ้างเป็นตัวแทนของบริษัท และบริษัทไม่มีนโยบายในการเรียกเก็บเงินก่อนการพิจารณาสินเชื่อ ดังนั้นใครที่สนใจต้องระวังการแอบอ้างด้วยนะจะได้ไม่โดนหลอกจากมิจฉาชีพ

 

 

สมัครเลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี


วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

ระยะเวลาผ่อน - สูงสุด 72 เดือน

โปรโมชั่น - สมัครสินเชื่อบุคคลกรุงศรีไม่มีค่าใช้จ่ายได้แล้ววันนี้

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสิ […]

รายละเอียด

เมืองไทยแคปปิตอลรีไฟแนนซ์


วงเงิน - ไม่กำหนด

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน - ไม่กำหนด

โปรโมชั่น - รีไฟแนนซ์เมืองไทยแคปปิตอลมีสินเชื่อให้เลือกมากมาย

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเม […]

รายละเอียด