Offer Category: ไฟแนนซ์

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครเลย


  ส่องบริการเงินก้อนด่วนอัตราดอกเบี้ยต่ำ และแหล่งกู้เงินก้อนวงเงินอนุมัติสูง 2024/2567  1. รีวิวไฟแนนซ์ 2024 อยากได้เงินสด ขอสินเชื่อที่ไหนดี 

  โดยสภาพเศรษฐกิจ และปัญหาเรื่องของการเงินโลกในทุกวันนี้ หลายๆ คนอาจประสบปัญหาในเรื่องของค่าครองชีพ และการหารายได้กันไม่มากก็น้อย เพราะด้วยการปรับตัวของสินค้าและบริการต่าง ๆ ที่สูงขึ้น แต่การหารายได้ของเราเป็นไปอย่างยากลำบาก ทำให้บางครั้งหลายคนอาจประสบปัญหาการขาดสภาพคล่องทางการเงินจนหมุนเงินไม่ทัน หรือมีภาระค่าใช้จ่ายจำเป็นต่าง ๆ เข้ามา เช่น ค่าเทอมลูก, ค่ารักษาพยาบาล, ค่าซ่อมรถ เป็นต้น

  แน่นอนว่าใครที่กำลังประสบปัญหานี้อาจอยากมองหาแหล่งเงินกู้ ที่ช่วยให้เรามีเงินสดไปเสริมสภาพคล่องทางการเงิน นำเงินสดไปใช้จ่ายชำระหนี้สินที่จำเป็นต่าง ๆ  โดยหากเรากำลังมองหาสถาบันการเงิน ที่รับจัดไฟแนนซ์ ซึ่งสำหรับในปี 2567 นี้ไฟแนนซ์ไหนที่น่าสนใจ และมีโปรโมชันดี ๆ วันนี้เราก็ของรวบรวมมาบอกทุกคนกัน เพื่อปรียบเทียบ และช่วยในการตัดสินใจมองหาไฟแนนซ์ดี ๆ อยู่ใช่ไหม ไปดูรายละเอียดกันได้เลย ว่าเข้าไฟแนนซ์ในปี 2024 นี้มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง

  1. ไฟแนนซ์ คืออะไร ? 

  ไฟแนนซ์ คือ บริการกู้เงินรูปแบบหนึ่งที่ผู้กู้ไฟขอกู้เงินจากสถาบันการเงิน หรือบริษัทไฟแนนซ์ ทั้งนี้อาจมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน เช่น โฉนดที่ดิน, รถยนต์, รถมอเตอร์ไซด์ หรือจะไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันก็ได้ โดยทำสัญญาผ่อนไฟแนนซ์เป็นงวด ๆ ตามค่างวด และดอกเบี้ยที่ตกลงกันระหว่างผู้กู้ และผู้ให้กู้ โดยลูกค้าจะได้รับสิ่งตอบแทนจากการจัดไฟแนนซ์ อาจเป็นเงินสด, รถยนต์, บ้าน ตามแต่ในสัญญาจะกำหนดระหว่างกัน

  1. รวมแหล่งบริการจัดไฟแนนซ์ 2567 โปรดี ได้เงินไว

  สำหรับในปี 2567 นี้ทางบริษัทไฟแนนซ์ต่าง ๆ ก็ได้ออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อไฟแนนซ์ และโปรโมชัน ออกมาเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า โดยจัดไฟแนนซ์ที่ไหนโปรดี กู้ง่าย ดอกเบี้ยถูก ได้เงินไวบ้าง วันนี้เราไปดูรายละเอียดกันได้เลย 

  1.  ไฟแนนซ์ Line BK เป็นอีกไฟแนนซ์ที่ขอสินเชื่อได้ง่ายมากผ่านแอปพลิเคชัน Line ที่เราใช้อยู่เป็นประจำทุกวันนั่นเอง โดยการกู้เงินผ่าน Line BK ทำได้ง่าย ๆ โดยกดเมนู Line BK แล้วเลือกยืมเงิน โดยไฟแนนซ์ Line BK มีบริการจัดไฟแนนซ์ทั้งวงเงินพร้อมใช้สำหรับเบิกจ่ายได้ล่วงหน้า 24 ชั่วโมง และวงเงินผ่อนชำระที่ให้ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน แถมไฟแนนซ์ Line BK เค้าทำรายการออนไลน์ได้เลย รู้ผลทันที สะดวกรวดเร็วมาก ๆ 
  2. ไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์ อีกหนึ่งบริษัทไฟแนนซ์ที่มีสาขาให้บริการมากมายทั่วประเทศไทยกว่า 5,000 สาขาใกล้บ้านท่าน โดยไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์เค้ามีบริการทั้งประเภท จัดไฟแนนซ์รถยนต์ หรือไฟแนนซ์มอเตอร์ไซด์ หรือยานพาหนะที่ใช้ในการเกษตรไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์เค้าก็มีให้บริการนะ โดยเราสามารถใช้รถเป็นหลักประกันเงินกู้ รถยังมีขับเงินสดก็ได้ แถมกู้ง่ายอนุมัติไว ดอกเบี้ยไฟแนนซ์ เริ่มต้นเพียง 0.49% ต่อเดือนเท่านั้นเอง แถมผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 36 เดือนอีกด้วย
  3. สินเชื่อธนาคารประชาชนธนาคารออมสิน ใครที่กำลังเป็นหนี้นอกระบบอยู่อยากหาไฟแนนซ์ดี ๆ ไปปลดหนี้ และมองหาว่าดอกเบี้ยไฟแนนซ์ที่ไหนถูกสุด ขอบอกเลยว่าสินเชื่อธนาคารประชาชนออมสินเค้าให้กู้ไปปลดหนี้นอกระบบ ลดภาระดอกเบี้ยงสูง ผ่อนเบา ๆ เพราะเป็นมาตรการของภาครัฐเพื่อลดปัญหาหนี้นอกระบบของประชาชน โดยคิดอัตราดอกเบี้ยเพียงร้อยละ 1 ต่อเดือนเท่านั้น ผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 5 ปี 
  4. ไฟแนนซ์ Refinn โดย Refinn เป็นบริษัท Start up สัญชาติไทย ที่เป็นเหมือนแหล่งการรวมข้อมูลไฟแนนซ์สำหรับผู้ต้องการรีไฟแนนซ์ โดย Refinn จะทำการเปรียบเทียเงื่อนไขของบริษัทไฟแนนซ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นการรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต, รีไฟแนนซ์บ้าน, สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์  รวมทั้งยังมีบริการเปรียบเทียบสินเชื่อต่าง ๆ สำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินเพื่อให้ได้เงื่อนไขที่ดีที่สุด โดยทาง Refinn ได้ทำโปรโมชันกับสถาบันการเงินต่าง ๆ ที่เข้ามาเป็นพันธมิตร 
  1. ข้อดี – ข้อเสียของการ จัดไฟแนนซ์

  สำหรับใครที่อยากจัดไฟแนนซ์ แต่ยังมีความกังวลว่าจะใช้บริการไฟแนนซ์ดีไหม ตรงนี้เราก็ขอทำการเปรียบเทียบข้อดี ข้อเสียของการจัดไฟแนนซ์ มาให้พิจารณากัน  โดยสรุป ดังนี้

  ข้อดี ของการจัดไฟแนนซ์ 

  • ไฟแนนซ์ ดอกเบี้ยถูกกว่าการไปกู้นอกระบบ หรือเบิกเงินสดจากบัตรเครดิต
  • ไฟแนนซ์ผ่อนได้ยาวนาน ทำให้ค่างวดถูก ยังเหลือเงินเก็บเพื่อการออมไปชำระหนี้สินได้ก่อนกำหนด ไม่ต้องจ่ายค่างวดจนไม่มีเงินเก็บ 
  • ไฟแนนซ์แบบมีหลักประกัน สามารถให้วงเงินสูง เทียบเท่ามูลค่าของหลักประกัน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินจำนวนมาก เช่น หากมีบ้านมูลค่า 2,000,000 บาท เราอาจเอาบ้านเข้าไฟแนนซ์ และได้เงินสดถึง 80 – 100 % ของราคาประเมินบ้านของเราเลย 
  • หากเป็นไฟแนนซ์บ้าน หรือรถสามารถรีไฟแนนซ์ได้ระหว่างผ่อนชำระ เพื่อรับเงินสดได้ไฟแนนซ์ดอกเบี้ยถูก นำเงินก้อนไปใช้จ่าย

  ข้อเสีย ของการจัดไฟแนนซ์ 

  • การจัดไฟแนนซ์ คือการขอกู้เงิน เราต้องจ่ายค่างวด และชำระดอกเบี้ยให้กับผู้ให้กู้
  • ต้องมีการวางแผนการขอกู้ และการใช้จ่ายอย่างเหมาะสมเพื่อไม่ให้เป็นการเพิ่มหนี้สิน โดยไม่จำเป็น
  • ภาระค่าใช้จ่ายรายเดือนจะเพิ่มขึ้นเพราะเราจะมีค่างวดและดอกเบี้ยไฟแนนซ์เพิ่มมาเป็น Fix cost  ต่อเดือนที่ต้องชำระจนกว่าจะครบอายุสัญญาเงินกู้