Offer Category: ผ่อนของไม่ใช้บัตร

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครเลย


  ส่องบริการเงินก้อนด่วนอัตราดอกเบี้ยต่ำ และแหล่งกู้เงินก้อนวงเงินอนุมัติสูง 2024/2567  ผ่อนของไม่ใช้บัตร สามารถผ่อนของอะไรได้บ้าง

   ถ้าเพื่อนๆ ต้องการซื้อของ แต่ก่อนคงต้องเดินไปดูตามห้างสรรพสินค้าเพื่อไปส่องดูราคา แล้วก็รอเก็บเงินให้ครบตามจำนวน ถึงจะไปซื้อของที่อยากได้ แต่ในยุคออนไลน์ เดี๋ยวนี้ ทุกอย่างรวดเร็วไปหมด การจะซื้อของไม่จำเป็นต้องรอให้มีเงินจนครบตามจำนวน เราสามารถจะซื้ออะไรก็ได้ที่อยากจะซื้อ ด้วยการผ่อนของไม่ใช้บัตร เป็นค่านิยมใหม่ในปัจจุบัน ที่ใครก็ก็สามารถเป็นเจ้าของสินค้าต่างๆได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็น มือถือ, ทีวี, คอมพิวเตอร์, โน้ตบุ๊ค, อุปกรณ์ประกอบการเรียนการสอน, จักรยาน, เครื่องซักผ้า ทุกอย่างที่เพื่อนๆต้องการ สามารถจ่ายได้ด้วแอพผ่อนของไม่ใช้บัตร ถือว่าเป็นเรื่องที่ใกล้ตัว และการซื้อขายในรูปแบบผ่อนของไม่ใช้บัตรนี้ เริ่มมีความสำคัญมากขึ้น ทำให้เราเริ่มเห็นได้ว่า มีแอพพลิเคชั่นเจ้าต่างๆ ต่างพากัน เปิดผลิตภัณฑ์ใหม่ในรูปแบบผ่อนสินค้าไม่มีบัตร ก็สามารถซื้อของกันได้แล้ว ที่สำคัญสามารถแบ่งชำระได้เป็นงวดๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าของทางแอพให้ซื้อของง่ายขึ้น ส่งของให้ใช้ก่อน ไม่ต้องรอให้จ่ายหมด บริการไอโฟนผ่อนรายเดือนไม่ใช้บัตร จึงเป็นทางเลือกของคนยุคใหม่ที่เข้าใจการใช้จ่ายเงินเป็นอย่างดี บริหารการเงินได้และผ่อนของเป็น

  ผ่อนของไม่ใช้บัตร ดีอย่างไร ผ่อนกับที่ไหนดี

  ถ้าหากเพื่อนๆสนใจ อยากจะลองดู ให้เริ่มต้นด้วยมองหาสินค้าจากในแอพพลิเคชั่นต่างๆ ที่มีโปรโมชั่นสินค้า มีผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการให้ผ่อนสินค้าออนไลน์ได้เลย ให้เราลองเข้าไปศึกษาในรายละเอียดต่างๆของทางแอพว่ามีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง ถึงจะสามารถสมัครสมาชิกเพื่อมีไอดีไว้สำหรับการผ่อนของไม่ใช้บัตรนี้ได้ ซึ่งควรจะมองหาหลายๆเจ้า เพื่อเปรียบเทียบว่าที่ไหนดีกว่ากัน อย่างแอพนี้คิดดอกเบี้ยน้อยกว่า หรือแอพนี้มีโปรโมชั่น ดอกเบี้ย 0% เพื่อให้เราได้เลือกผ่อนของไม่ใช้บัตรที่เราอยากได้ แบบไม่เสียดอกเบี้ย บางทีเราอาจจะเข้าไปอยู่ตามกลุ่มเว็บบอร์ดต่างๆ ที่มีคนเคยใช้บริการแอพเหล่านี้ ถ้าเราอยากผ่อนมือถือไม่มีบัตร อาจจะมีใครในห้องช่วยให้คำตอบกับเราได้ หรือบางทีเราอาจจะไปเจอข้อมูลที่ตรงใจพอดี เช่น ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada เราก็ลองเข้าไปดู เพื่อดูว่าเค้าทำกันอย่างไร กับการผ่อนของไม่ใช้บัตรในแอพชื่อดังอย่าง lazada เพื่อที่เราจะได้มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจคร่าวๆ ก่อนที่จะสมัครใช้งานจริง ไม่ว่าเราจะเลือกผ่อนกับที่ไหนก็ตาม ถือว่าดีเหมือนกัน แต่อยู่ที่เราสามารถรับกับเงื่อนไขที่ทางแอพกำหนดได้หรือไม่นั่นเอง

  ผ่อนของไม่ใช้บัตร มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง

  ไม่ว่าเพื่อนจะต้องการสินค้าแบบไหน อยากได้ของอะไร อย่างตอนเราไปเดินห้าง เรามักจะเจอกับโปรโมชั่นต่างๆ ที่ทางร้านค้าจัดรายการกันขึ้นมา เพื่อกระตุ้นยอดขาย ทางแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรก็เช่นกัน มักจะมีโปรโมชั่นวันเด็ด อย่างวันและเดือนที่ตรงกันเช่น10/10 หรือ11/11 มักจะมีโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมกันมากมาย ถ้าเราสามารถรอได้ ยังไม่รีบใช้ของนั้น เราอาจจะรอโอกาสแบบนี้ เพื่อซื้อของที่ต้องการ แล้วเราก็จะได้รับสินค้าในราคาโปรโมชั่นดีๆ ไม่ต้องจ่ายแพงจนเกินไป เพราะทุกครั้งที่เราเลือกใช้จ่ายผ่อนของไม่ใช้บัตรก็มักจะมีอัตราดอกเบี้่ยที่สูงกว่า คนที่มีบัตรโดยตรง การผ่อนไม่ใช้บัตรมักจะไม่มีคุณสมบัติในการสะสมแต้ม หรือคะแนนสะสมสำหรับแลกของสมนาคุณใดๆ เหมือนคนมีบัตรเครดิต เพราะฉะนั้น ถ้าเรารอได้ ควรรอ อย่างผ่อนสินค้า shopee ไม่มีบัตร ก็รอให้มีโปรโมชั่นออกมาก่อน ย่อมดีกว่า เราจะได้ใช้สิทธิให้เต็มที่ สามารถผ่อนชำระเป็นงวดๆ แบบคนมีบัตรได้เช่นกัน ทำให้ทุกครั้งที่อยากซื้อของเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น

  ผ่อนของไม่ใช้บัตร ต้องมีคุณสมบัติแบบไหนจึงจะทำได้

  ถ้ามั่นใจแล้วว่า เราจะต้องเรียนรู้ในสิ่งใหม่ ต้องฝึกซื้อสินค้าในรูปแบบใหม่ให้ได้ อยากจะลองผ่อนของไม่ใช้บัตรก็สามารถทำได้เลย ซึ่งคุณสมบัติที่จำเป็นในการสมัครก็คือ ต้องเป็นคนไทย มีอายุระหว่าง 20-60ปี หรือในบางแอพก็ต้องมีอายุตั้งแต่ 22ปีขึ้นไปถึงจะสามารถผ่อนสินค้าไม่มีบัตรได้ และเมื่อเราต้องการซื้อของชิ้นไหน เราควรมีเงินดาวน์ของชิ้นนั้นบางส่วนด้วย เช่นผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร ในราคาเครื่องละ10,000บาท เราต้องจ่ายเงินบางส่วนไปก่อน เพื่อที่จะสามารถผ่อนชำระยอดที่เหลือได้ แต่ถ้าผ่อนสินค้า shopee ไม่มีบัตร แอพนี้สามารถเลือกรูปแบบการจ่ายด้วยบัตรเครดิตได้ ก็จะสามารถที่จะจ่ายเงินแบบผ่อนชำระทั้งหมดได้ โดยที่เราไม่ต้องวางเงินดาวน์ แต่เราจำเป็นที่ต้องมีบัตรเครดิตสำหรับใช้งานด้วยนั่นเอง การผ่อนของไม่ใช้บัตรยังไม่รองรับ เราจึงต้องเตรียมเงินดาว์นไว้ก่อนด้วย

  ผ่อนของไม่ใช้บัตร แบบออนไลน์ ทำได้ไหม

  เพราะมียุคออนไลน์ขึ้นมา จึงทำให้เทคโนโลยีเข้ามาเปลี่ยนรูปแบบการทำงาน การจ่าย และการใช้ชีวิตไปเป็นรูปแบบใหม่ไปทั้งหมด แค่เราต้องการผ่อนคอมพิวเตอร์ไม่ใช้บัตรเครดิต เราก็สามารถซื้อของได้ง่ายๆ แบบไม่ต้องออกจากบ้านไปไหน แค่ใช้แอพในการเลือกดูของ แล้วไม่พอ ยังมีการผ่อนของไม่ใช้บัตรเพื่อให้เราสามารถจ่ายเงินค่าสินค้าได้ง่ายขึ้น แบ่งจ่ายแบบชำระเป็นงวดๆไปแต่ละเดือนได้เลย ให้การผ่อนสินค้าออนไลน์ เป็นเรื่องสะดวก สุดท้ายก็หวังว่าเพื่อนๆจะใช้แอพผ่อนไม่ใช้บัตรให้ได้ประโยชน์สูงสุด แม้ว่าการซื้อจะเป็นเรื่องง่าย เราก็ควรวางแผนทุกครั้งก่อนซื้อเสมอ เลือกใช้แอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเจ้าไหนก็ตามควรไตร่ตรอง ว่าเราสามารถหาเงินมาจ่ายผ่อนของไม่ใช้บัตรได้หรือไม่ ถ้าเราทำได้เรายิ่งช้อป ก็จะได้วงเงินเพิ่มอีก ถือว่าเป็นคนเครดิตดี จะผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว กี่เครื่องก็สามารถทำได้เลย ขอเพียงแค่จ่ายไหวก็เท่านั้น