Offer Category: สินเชื่อบุคคลธรรมดา

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครเลย


  ส่องบริการเงินก้อนด่วนอัตราดอกเบี้ยต่ำ และแหล่งกู้เงินก้อนวงเงินอนุมัติสูง 2024/2567  ทำความรู้จักกับ สินเชื่อบุคคลธรรมดา


  สินเชื่อส่วนบุคคลคืออะไร  มาทำความเข้าใจกันก่อน สินเชื่อบุคคลธรรมดา คือสินเชื่อรูปแบบหนึ่งของการให้กู้
  ยืมเงินแบบอเนกประสงค์ ที่ผู้กู้สามารถนำเงินไปใช้จ่ายได้ตามความต้องการ เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน สินเชื่อบุคคลธรรมดา ของแต่ละธนาคาร ซึ่ง จะมีความแตกต่างกันออกไป ก่อนที่จะยื่นขอสินเชื่อผู้กู้ควรทำความเข้าใจลักษณะของผลิตภัณฑ์ ที่ต้องการ และทำความเข้าใจก่อนเพื่อให้รู้จักกับผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ได้ดียิ่งขึ้น เพราะแต่ละสถาบันการเงินและธนาคารจะมีเงื่อนไม่เหมือนกัน เพื่อให้เข้าใจอย่างแท้จริงก่อนที่จะยื่นกู้ควรทำความรู้จักให้มาก ๆ เหมือนกับเราอยากจะรู้จักกับใครสักคน ก่อนที่จะครบหามาเป็นเพื่อนกัน ก็ ต้องทำความเข้าใจให้รู้จักเขา เขารู้จักเรา เมื่อรู้จักกันดีแล้ว ผลดีก็จะตามมาและจะครบกันได้นาน ๆ สินเชื่อบุคคลธรรมดา-สินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ คือ การรับเงินก้อนสำหรับนำไปหมุนเวียน และใช้จ่ายตามความต้องการตามความจำเป็น มาดูกัน ปี 2567 / 2024 ว่ามีสินเชื่อของธนาคารไหนบ้าง ให้ผู้ที่สนใจต้องการสมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำ ที่เป็นสินเชื่อบุคคลพร้อมรับเงื่อนไขดี ๆมี สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย และเป็น สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ ไปดูเงื่อนไขของแต่ละธนาคารกัน ว่าธนาคารไหนมีสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด

  สินเชื่อบุคคลธรรมดา สินเชื่อบุคคลออมสิน


  สินเชื่อบุคคลออมสิน กู้ง่าย ดอกเบี้ยต่ำ ปี 2024 ปล่อยสินเชื่อง่าย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันเป็นสินเชื่อบุคคลธรรมดาให้วงเงินกู้สูงสุด 10 เท่าของรายได้ และไม่เกิน 500,000 บาท หลังจากได้รับวงเงินกู้สินเชื่อบุคคลธรรมดา แล้วสามารถนำเงินไปใช้เพื่ออุปโภคบริโภค หรือเพื่อนำไปชำระหนี้สินเชื่อรายย่อยประเภทอื่น ๆ ระยะเวลาในการผ่อนชำระสูงสุดนานถึง 7 ปี เมื่อรวมอายุระยะเวลาที่ชำระเงินกู้ต้องไม่เกิน 65 ปี อัตราดอกเบี้ย เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด คุณสมบัติของผู้ยื่นกู้ สินเชื่อบุคคลธรรมดา เป็นคนที่มีอาชีพและรายได้แน่นอน อายุ 20ปีขึ้นไป เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์สำหรับผู้กู้ที่มีเงินเดือนตั้งแต่ 200,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงานอย่างน้อย 2 ปี สำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการ ต้องมีรายได้รวมขั้นต่ำ ตั้งแต่ 300,000 บาทขึ้นไป กี่วันอนุมัติ ระยะเวลาในการพิจารณาสินเชื่อจะใช้เวลาโดยประมาณ 3-4 สัปดาห์ แต่ก็ขึ้นอยู่กับความพร้อมของเอกสาร และปริมาณงานของสาขาที่ทำการยื่นกู้ ไม่ต้องกังวลสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำ

  สินเชื่อบุคคลธรรมดา สินเชื่อบุคคลกรุงศรี


  สินเชื่อบุคคลกรุงศรี ซึ่งเป็น สินเชื่อบุคคล สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล สินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำ ให้คุณรับเงินก้อนใหญ่และพร้อมใช้ได้ทุกสถานการณ์ สมัครง่าย รู้ผลไว ได้เงินเร็ว สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ ให้คุณ สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล เป็นสินเชื่อเงินหมุนเวียน สำหรับผู้ที่มีรายได้ตามเกณฑ์ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา สินเชื่อบุคคลธรรมดาสำหรับพนักงานประจำที่มีรายได้ประจำรวมเดือนตั้งแต่ 150,000 บาทขึ้นไป สินเชื่อบุคคลธรรมดาสำหรับเจ้าของกิจการที่มีรายได้หรือยอดขายต่อเดือนเฉลี่ยขั้นต่ำ 200,000 บาทขึ้นไป  อายุการทำงาน และอายุกิจการนับตั้งแต่วันจดทะเบียน ตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป และจะต้องมีหมายแลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งที่บ้าน และที่ทำงานปี 2567ให้วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุดไม่เกิน 2 ล้านบาท สมัครครั้งเดียวมีวงเงินใช้ได้ตลอด ปี 2024 สามารถขอสินเชื่อผ่านช่องทาง ออนไลน์และขอ สินเชื่อบุคคลธรรมดา ในอัตราดอกเบี้ย  9.99% 3 เดือนแรก สำหรับพนักงานที่รับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงศรี 10.99% นานสูงสุด 12 เดือนแรก สำหรับพนักงานที่มีคุณสมบัติตามที่ธนาคารกำหนด และ 12.99% นานสูงสุด 12 เดือนแรก สำหรับเจ้าของกิจการที่มีคุณสมบัติตามที่ธนาคารกำหนด คุณสมบัติของผู้กู้ อายุ 20-59 ปี

  สินเชื่อบุคคลธรรมดาสินเชื่อบุคคลกสิกรไทย


  ปี 2567 เป็นปีที่สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย ปล่อยสินเชื่อให้กู้เงินแบบง่ายสุด ๆ อนุมัติไว ไม่ต้องใช้บุคคลในการค้ำประกัน ผ่อนเริ่มต้นเพียงหลักร้อย รับเงินก้อนใหญ่สามารถนำไปใช้จ่ายได้ทันที เป็นสินเชื่อที่มี ดอกเบี้ย ต่ำสุด 15% ตลอดอายุสัญญา สามารถผ่อนชำระรายเดือน กี่วันอนุมัติ ไม่ต้องรอนานถ้าหากเอกสารครบจบไวภายใน 15 นาทีสรุปผลอนุมัติ ที่สำคัญให้วงเงินสูงสุด และระยะการผ่อนชำระนาน ขอสินเชื่อ ผ่านช่องทาง ออนไลน์ สินเชื่อบุคคลธรรมดา คุณสมบัติของผู้ขอกู้ อายุ 20-70 ปี สัญชาติไทย ที่มีรายได้เพียง 7,500 บาทขึ้นไปก็สามารถสมัครได้แล้ว ต้องมีอายุงานไม่น้อยกว่า 6 เดือน เอกสารสำหรับการขอ สินเชื่อบุคคลธรรมดา สำเนาบัตรประชาชน สำเนาบัตรข้าราชการ หรือรัฐวิสาหกิจ และต้องแนบสำเนาทะเบียนบ้านประกอบด้วย เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำ สินเชื่อบุคคลธรรมดา เอกสารประกอบการสมัครผ่าน KPLUS ไม่ต้องใช้เอกสาร ง่ายและเร็วมาก ๆ ถ้าหากสมัครผ่านสาขา และช่องทางอื่น เอกสารแสดงตัวตน  สำเนาบัตรประชาชน สำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการ หรือรัฐวิสาหกิจ สำเนาทะบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ เช่นสลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือน และ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน และต้องลงนามรับรองสำเนาให้ถูกต้อง เพื่อจะทำให้การสมัครได้เร็วขึ้น สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด ต้องพิจารณาให้ดี ทุกธนาคารจะมีข้อดีของแต่ละสินเชื่อ และการอนุมัติส่วนมากขึ้นอยู่กับเอกสารที่ผู้ขอกู้เตรียมพร้อม ถ้าเอกสารครบถ้วนสมบูรณ์การอนุมัติก็จะง่ายและเร็วยิ่งขึ้น เป็นสินเชื่อที่สมัครง่าย แต่ก็มีเงื่อนไขที่แตกต่างกันออกไป ใครที่สนใจอยากสมัครขอ สินเชื่อบุคคลธรรมดา ทำความเข้าใจและอ่านดูตามเงื่อนไขของแต่ละธนาคารให้ดีให้เข้าใจสินเชื่อบุคคล แล้วเตรียมเอกสารตามที่ธนาคารกำหนดให้ครบถ้วน เสร็จแล้วยื่นทีเดียวจะได้ไม่ต้องส่งเอกสารหลายรอบ จัดให้ครบ และต้องแน่ใจว่าคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของธนาคารรับรองไม่ว่าจะยื่นธนาคารไหนถ้าตรงตามเกณฑ์ทุกธนาคารจะอนุมัติสินเชื่ออนุมัติทันทีสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด